Vertu hợp tác Bentley ra điện thoại Signature giá gần 500tr

Vertu Signature phiên bản đặc biệt dành cho các chủ nhân của dòng xe sang Bentley có khung tintan, vỏ bằng sợi carbon, phím bấm phủ tinh thể sapphire và hồng ngọc. 
 Vertu và Bentley từng hợp tác cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh chạy Android đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái với giá bán khoảng 300 triệu đồng. Sản phẩm hợp tác thứ hai của bộ đôi nhà sản xuất hạng sang này mang tên gọi Vertu Signature for Bentley có giá bán lên tới gần 500 triệu đồng (14.500 bảng Anh) dù chỉ có các tính năng cơ bản. 

 Phải tới ngày 18/9 tới đây, Vertu Signature for Bentley mới được bán ra thị trường nhưng sản phẩm sẽ đặt riêng trước cho một số khách mời tại các sự kiện sang trọng thời gian tới là Goodwood Festival of Speed và Concourse d’Elegance. 

Vertu Signature for Bentley lấy cảm hứng từ chiếc xe Mulsanne Speed của Bentley và sử dụng một số vật liệu chế tác tương tự. Máy được làm từ khung titan, vỏ bằng sợi carbon và lớp da Beluga Black ở mặt lưng cùng sản xuất ở một xưởng của chiếc Mulsanne Speed. 

Người dùng có thể tùy chỉnh phiên bản đặc biệt của Vertu Signature để phù hợp với chiếc xe đang sở hữu bằng các tùy chọn da, đá quý và màu sắc. Trên máy có logo Bentley Flying B làm bằng titan, bàn phím cơ bản được phủ tinh thể sapphire trong khi phím điều hướng được làm từ đá hồng ngọc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *