Bao Da Vertu Aster P – Phụ Kiện Đẳng Cấp

Vertu là một thương hiệu điện thoại độc đáo và sang trọng, nổi tiếng với việc kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ. Những sản phẩm của Vertu không chỉ là điện thoại mà còn có bao da Vertu Aster P là biểu tượng của sự đẳng cấp và phong cách sống sang trọng. Một món phụ kiện rất quan trọng và không thể thiếu đối với một chiếc điện thoại Vertu Aster P bạn đã biết chưa? Đó chính là bao da Vertu Aster P cùng dienthoaivertu.vn tìm hiểu về món phụ kiện này nhé!

I. Bao da Vertu Aster P là gì?

1. Công dụng của bao da bao da Vertu Aster P

Bao da Vertu Aster P không chỉ là những phụ kiện bảo vệ thông thường mà còn là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp. Với chất liệu da cao cấp và thiết kế tinh xảo, bao da Vertu không chỉ giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách an toàn mà còn đảm bảo vẻ ngoài đẹp mắt và độc đáo.

Ngoài ra, bao da điện thoại Vertu Aster P thường được tích hợp các tính năng thông minh như: B. khả năng lưu trữ thẻ tín dụng; Tiện ích này giúp người dùng quản lý linh hoạt thẻ tín dụng và tiền mặt mà không cần phải mang theo ví riêng. Ngoài ra, bao da Vertu thường có khả năng chống thấm nước và chống sốc, bảo vệ điện thoại khỏi những tác động từ bên ngoài.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng và thẩm mỹ, bao da điện thoại Vertu Aster P không chỉ là một phụ kiện hữu ích mà còn là biểu tượng cho phong cách sống thanh lịch và tinh tế.

2. Chất liệu bao da bao da Vertu Aster P

Không giống như bao điện thoại bằng da thông thường, bao da Vertu thiết kế sang trọng được thiết kế chỉ để bảo vệ chiếc điện thoại Vertu Aster P yêu quý của bạn. vậy, chất liệu làm bao da Vertu cũng rất đa dạng và đầy đủ mẫu mã như: da bò, da bê, da rắn, da cá sấu, da đà điểu, da cá đuối… Tùy theo loại da và chất lượng da giá cả cũng bị ảnh hưởng.

3. Giá bán bao da bao da Vertu Aster P

Trên thị trường giá bán bao da Vertu Aster P chính hãng giao động từ 3-8 triệu đồng tùy theo chất lượng da và kiểu dáng thiết kế giá có thể thay đổi, nếu bạn muốn tham khảo giá bán bao da Vertu Aster P tại đây

4. Kiểu dáng thiết kế bao da Vertu Aster P

Với kiểu dáng thiết kế đơn giản cho bao da Vertu Aster P thường dùng da bò hoặc da bê và sử dụng tone màu đơn giản như: đen, nâu, màu da bò…để làm ra một chiếc bao da Vertu Aster P tối giản và không màu mè, rất thích hợp cho các sếp hướng nội

Bao da Vertu Aster P dạng rút

Với phong cách thiết kế sang trọng và tinh tế bao da Vertu Aster P thường sử dụng các loại da cao cấp và độc đáo như: da cá sấu, da rắn, da đà điểu, da cá đuối…

Bao da Vertu Aster P dạng ngang

Thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng, cùng nhiều nhiều màu tôn lên vẻ đẹp của chiếc bao da Vertu Signature S từ đó làm nổi bật chiếc điện thoại sang trọng của bạn, thể hiện sự đẳng cấp ở tầm cao mới.

II. Vậy thì bao mua bao da Vertu Aster P chính hãng ở đâu

Bao da Vertu Aster P chính hãng giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về giá cả bao da Vertu Aster P thì tại đây chúng tôi dienthoaivertu.vn là đại lý phân phối bao da Vertu Aster P chính hãng khu vực miền bắc, ngoài ra chúng tôi còn có các mặt hàng như điện thoại vertu chính hãng, điện thoại vertu cũ, bao da vertu các loại,….Liên hệ SĐT: 0846.636.886 hoặc facebook để được tư vấn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *