Các Mẫu Bao Da Vertu Hot Nhất Năm 2024

Các Mẫu Bao Da Vertu Hot Nhất Năm 2024

Là tấm áo giáp bảo vệ Vertu khỏi những tác động từ bên ngoài như trầy xước, va đập, ốp lưng Vertu chính hãng được thiết kế trở thành một vật dụng vô cùng quan trọng đối với những người sử dụng Vertu lâu năm. Không thể biết được chiếc Vertu nguyên bản yêu quý của bạn có bị rơi bất ngờ hay chỉ một sự cố nhỏ cũng sẽ làm xước nó.

Dù được làm từ những chất liệu tốt nhất như vàng, đồng,… nhưng chiếc Vertu của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng do những tác động vật lý. Vậy những chiếc bao da sẽ là vật cứu cánh đáng tin cậy để bảo vệ chiếc điện thoại Vertu quý giá của bạn, với bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về bao da Vertu, làm từ chất liệu gì.

Các mẫu bao da Vertu hot nhất năm 2024
Bao da Vertu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khác nhau

I. Bao da vertu gập

Một trong ba các mẫu bao da Vertu hot nhất năm 2024 là bao da Vertu dạng gập

Bao da vertu dạng gập đa dạng bởi có nhiều chất liệu khác nhau được dùng để chế tác bao da Vertu như: Da bê, da bò, da cá đuối, da cá mập, da cá sấu, da cừu, da dê, da đà điểu,… trở thành chất liệu da của điện thoại Vertu thật không dễ dàng. vì để thiết kế ra những chiếc bao da Vertu chính hãng, chất lượng cao thường sử dụng các loại da có chất lượng cao tương tự.

Bao da Vertu dạng gập chính hãng

II. Bao da vertu ngang

Một trong ba các mẫu bao da Vertu hot nhất năm 2024 là bao da Vertu dạng ngang

Bao da vertu dạng ngang đa dạng bởi có nhiều chất liệu khác nhau được dùng để chế tác bao da Vertu như: Da bê, da bò, da cá đuối, da cá mập, da cá sấu, da cừu, da dê, da đà điểu,… bao da vertu dạng ngang có thiết kế cực kỳ chắc chắn, giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn một cách an toàn tuyệt đối, dễ dàng mang theo nên rất phù hợp với những sếp vì kiểu dáng thiết kế lịch lãm, đẳng cấp của nó.

Bao da Vertu dạng ngang

III. Bao da vertu rút

Một trong ba các mẫu bao da Vertu hot nhất năm 2024 là bao da Vertu dạng rút

Bao da vertu dạng rút đa dạng bởi có nhiều chất liệu khác nhau được dùng để chế tác bao da Vertu như: Da bê, da bò, da cá đuối, da cá mập, da cá sấu, da cừu, da dê, da đà điểu,… Do thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, chỉ cần rút và đút vào bao da là có thể bảo quản ngay chiếc điện thoại của bạn nên bao da Vertu dạng rút rất được yêu thích bởi nhiều người vì sự đơn giản, tiện lợi của loại bao da này.

Bao da vertu dạng rút

IV. Top những mẫu bao da Vertu hot nhất 2024

Dưới đây là các mẫu mã bao da Vertu hot nhất năm 2024, có đầy đủ kiểu dáng, chất liệu thoải mái cho bạn lựa chọn, cảm kết chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài 100%.

Các mẫu bao da Vertu dạng rút hot nhất năm 2024
Các mẫu bao da Vertu dạng nấp gập, dạng ngang hot nhất năm 2024

IV. Liên hệ & tư vấn bao da vertu giá tốt 

Điều quan trọng không kém việc sở hữu một chiếc Vertu chính hãng là tìm được một chiếc bao da da chất lượng được chế tác cẩn thận để phù hợp với vẻ đẹp của Vertu. Hiện tại Dienthoaivertu.vn đang bán các sản phẩm này. Phụ kiện bao da cam kết chính hãng & thật 100% sang trọng, quý phái. Đồng thời, các mẫu Vertu chính hãng cực kỳ thành công như Vertu Signature S, Vertu Constellation, Vertu Ascent cũng được bày bán tại cửa hàng chúng tôi.

Liên hệ ngay số điện thoại: 084.663.6886 hoặc facebook để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *