Hành trình từ một cửa hàng nhỏ sưu tầm và kinh doanh điện thoại cao cấp. Trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong chế tác Vertu tại Việt Nam
 
Sclass là một đơn vị chuyên kinh doanh dòng điện thoại Vertu cao cấp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Sclass đã khẳng định uy tín bền vững của mình bằng việc đem đến hơn 24.000 khách hàng trên cả nước những mẫu sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình. Và để có được tất cả những điều đó đòi hỏi một hành trình hết sức gian nan và khó khăn, với sự dẫn dắt của 3 vị Co-Founder của thương hiệu.
 
Khởi đầu từ niềm đam mê với những chiếc điện thoại cao cấp
 
Niềm đam mê đặc biệt với những chiếc điện thoại cao cấp đã trở thành điểm cầu gắn kết 3 con người để cùng nhau tạo nên Sclass thuở sơ khai. Trong những ngày đầu, Sclass được mọi người biết đến chỉ là một cửa hàng nhỏ lẻ với tên gọi The Coffee Shop và cũng chỉ vỏn vẹn có 3 nhân viên là 3 người đồng sáng lập. Khi đó, do khả năng tài chính chưa cao nên Sclass chủ yếu kinh doanh và sưu tầm dòng điện thoại cao cấp của Nokia là 8800.
Mẫu điện thoại này là dòng máy đặc biệt của Nokia bởi thiết kế thanh thoát cuốn hút và được làm bằng những chất liệu xa xỉ. Chính vì vậy, nó trở thành tượng đài trong làng điện thoại cao cấp và dẫu cho đến nay đã trở thành một chiếc “dế cổ” nó vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đam mê điện thoại đẳng cấp.
 
Trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh Vertu uy tín hàng đầu
 
Bắt đầu từ nguồn đam mê và nhiệt huyết, từ một cửa hàng nhỏ kinh doanh Nokia 8800, Sclass đã nhanh chóng chuyển mình để trở thành một trong những đơn vị đầu tiên đưa những siêu phẩm điện thoại mang thương hiệu Vertu về Việt Nam. Những siêu phẩm Vertu nổi tiếng với thiết kế sang trọng đẳng cấp khác biệt, được chế tác bằng những nguyên liệu quý hiếm nhất và cái giá bằng cả một gia tài. 
Cũng vào thời điểm đó, giới thượng lưu Việt Nam đã bắt đầu có thể tiếp cận nhiều hơn với nhiều dòng sản phẩm xa xỉ khác như đồng hồ cơ và trang sức cao cấp một cách dễ dàng hơn. Và xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm này cũng ngày một tăng có có biến chuyển thuận lợi. Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường, Sclass lúc bấy giờ cũng quyết tâm tìm kiếm và đưa về Việt Nam nhiều siêu phẩm điện thoại Vertu cao cấp.
Nhờ sự nhanh nhạy và bắt kịp thời cuộc, đến nay Sclass cũng đã có một vị thế lớn trong cả ngành điện thoại tại thị trường trong nước. Ở thời điểm hiện tại, 
Kinh doanh không thể tránh những thăng trầm, người có thể trụ vững được phải là người bản lĩnh và tâm huyết với sản phẩm mình bán ra tới khách hàng, đặc biệt trong ngành hàng cao cấp và xa xỉ. Điều đó được khẳng định rõ ràng trong suốt hơn 12 năm Sclass kinh doanh sản phẩm cao cấp trên thị trường.
Luôn đặt lợi ích của khách và chữ tín lên hàng đầu, Sclass không chỉ trau chuốt trong từng sản phẩm mà còn cả những dịch vụ sau bán, sửa chữa. Những gói bảo hành đặc biệt khiến mọi khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm mình sử dụng. “Tận tâm từ những điều nhỏ nhất” luôn là câu nói mà mọi nhân viên tại Sclass phải ghi nhớ sâu trong tâm trí.
 
Dẫn đầu và khác biệt trong thị trường bằng dịch vụ chế tác Vertu 
 
Trong giai đoạn những mẫu Smartphone đang ngày càng thống lĩnh thị trường và gần như đánh bại hoàn toàn những chiếc điện thoại phím bấm truyền thống. Những siêu phẩm Vertu cổ điển như Signature tại Việt Nam lại trở thành một sản vật quý và là thước đo đánh giá sự thành công và đẳng cấp của một vị doanh nhân.
Chính vì thế, thị trường Vertu tại Việt Nam vẫn luôn rất sôi nổi. Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Và đặc biệt, xu hướng sở hữu những sản phẩm giới hạn hoặc độc nhất ngày càng thịnh hành hơn trong giới nhà giàu. Là đơn vị kinh doanh lâu năm, Sclass nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này và sớm tung ra những sản phẩm chế tác đặc biệt như: Vertu Signature S Himalayan Crocodile Bespoke, Vertu Signature S Rose Gold Red Alligator Diamonds, Vertu Signature S Concorde Rose Gold Diamonds, Vertu Signature S Concorde Centurion Rose Gold Bespoke,…
Với những thành công đạt được từ một loạt bộ sưu tập độc đáo, thương hiệu Sclass lúc bấy giờ đã trở đơn vị tiên phong hàng đầu về chế tác Vertu trong nước.
 
Biến hóa đam mê khách hàng thành họa tiết chế tác những siêu phẩm để đời
 
Ngay khi thị trường chế tác Vertu bắt đầu được nhiều đơn vị chú ý hơn. Sclass tiếp tục trở thành một cái tên nổi bật khi tung ra gói dịch vụ chế tác Bespoke. Dịch vụ chế tác độc nhất thị trường với khẩu hiệu “Design Your Passion” – Thiết kế đam mê của khách hàng trên những siêu phẩm Vertu của họ. 
Thông qua dịch vụ Bespoke tại Sclass khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ mọi thiết kế trên chiếc Vertu của mình. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, nếu không làm thay đổi kết cấu của chiếc điện thoại, mọi ý tưởng đó đều được các nghệ nhân tại Sclass khéo léo đưa lên siêu phẩm Vertu độc nhất của bạn. Đó có thể là dấu ấn cá nhân, niềm đam mê, hay những kỉ niệm về gia đình và trải nghiệm sống,…
Dịch vụ này còn đặc biệt bởi cam kết thiết kế độc nhất đến từ Sclass , và với mỗi sản phẩm của bạn chế tác, sẽ không thể tìm thấy một chiếc thứ 2. Và ngay từ thời điểm ra mắt: 3 phiên bản Bespoke đầu tiên đã được đặt hàng với các thiết kế đặc biệt bao gồm: Vertu Signature S Roll Royce Bespoke, Vertu Signature S Mercedes Bespoke, Vertu Signature S Gatsby Bespoke,….
 
Kết lại
 
Cuộc hành trình của Sclass chứa đựng vô vàn những gian nan và thử thách. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng sự đồng lòng giữa ban lãnh đạo và hơn 30 nhân viên, thương hiệu đã bắt đầu gặt hái được nhiều thành công và chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều Quý khách hàng thuộc giới thượng lưu.
Và để khẳng định hơn nữa tầm nhìn, sứ mệnh và uy tín thương hiệu, Sclass vẫn đang tiếp tục ấp ủ rất nhiều dự án đặc biệt hướng đến hệ sinh thái ngành hàng xa xỉ, giúp phục vụ toàn diện nhu cầu trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của giới khách hàng thượng lưu. Các bạn hãy cùng chờ đón xem, những dự án mới và đặc biệt gì sẽ được Sclass triển khai trong thời gian sắp tới nhé!